Nạc Đùi AL MINHA MS 41

Nạc Đùi AL MINHA MS 41

Mã SP: 49477

Category: Thịt Trâu MINHA
Tình trạng: Còn hàng
125,000đ

Giá thị trường: 143,000đ - Tiết kiệm: 18,000 ₫(-13%)

Hotline & Zalo: 0911.000.242
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

• Thương Hiệu : AL MINHA
• Tên sản phẩm : Nạc Đùi AL MINHA MS 41
• Loại Sản Phẩm : Phân phối  Vifoods
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá trị dinh dưỡng của nạc đùi trâu/bò

- Nạc Đùi AL MINHA MS 41 có ưu điểm nổi bật: ít mỡ, chứa nhiều sắt, hàm lượng protein cao hơn so với các loại thịt khác. Bên cạnh đó nạc đùi  chứa các khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể như: thiamin, selenium, kẽm, photpho, vitamin nhóm B, D, A, …
- Theo Bộ Nông Nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu/bò có chứa 160 Kcalo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa và 49mg cholesterol đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
- Theo một số nghiên cứu, người thường xuyên làm việc bằng trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, béo phì thì đây là món ăn rất thích hợp.
- Theo Đông Y thịt trâu/bò có vị ngọt, tính hơi hàn không độc có tác dụng chữa chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân.

Cách lựa chọn thịt nạc đùi tươi ngon.
Để tạo nên một món ăn ngon thì tiêu chí đầu tiên là phần nguyên liệu cần tươi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Sau đây là một số tiêu chí chọn phần nạc đùi:
- Thịt nạc đùi có hương vị đặc trưng riêng khác biệt với các loại thịt khác. Chú ý không mua loại thịt có mùi ôi thiu.
- Chọn mua thịt có màu đỏ sẫm, mỡ trắng, bề mặt khô mịn, không có xơ vụn là phần thịt tiêu chuẩn để chế biến. Nếu bề mặt có nhớt dính tay là thịt đã để lâu ngày không nên mua.
- Dùng tay ấn nhẹ vào miếng thịt nạc đùi trâu nếu không bị lõm lại, phần thịt săn chắc là thịt tươi.

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
27 Rất hài lòng
4 star
12 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Hotline tư vấn: 0911.000.242
Click Đặt Ngay
Max 2500
Customer Reviews
Thăn Nội ALSAMI MS 31

Thăn Nội ALSAMI MS 31

Mã SP: 49489

167,000đ
196,000₫
Nạm Bụng ALSAMI MS 19

Nạm Bụng ALSAMI MS 19

Mã SP: 49488

88,000đ
106,000₫
Thịt nạc cổ ALSAMI 15

Thịt nạc cổ ALSAMI 15

Mã SP: 49487

105,000đ
123,000₫
Nạm Trâu (Bò) ALSAMI MS 11

Nạm Trâu (Bò) ALSAMI MS 11

Mã SP: 49486

100,000đ
123,000₫
Nạm Cổ AL MINHA MS 106

Nạm Cổ AL MINHA MS 106

Mã SP: 49485

108,000đ
127,000₫
Đầu Thăn Ngoại AL MINHA MS 67

Đầu Thăn Ngoại AL MINHA MS 67

Mã SP: 49484

175,000đ
201,000₫
Nạc Vai AL MINHA MS 65

Nạc Vai AL MINHA MS 65

Mã SP: 49483

137,000đ
169,000₫
Thăn Vai AL MINHA MS 64

Thăn Vai AL MINHA MS 64

Mã SP: 49482

157,000đ
198,000₫

Tag:

Tag: Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Tân Bình, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thủ Dầu Một, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tịnh Biên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Trực Ninh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Kon Tum, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Lương Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hội An, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Yên Dũng, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bảo Yên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Điện Biên Phủ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Huyện Hoài Đức, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phong Thổ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quỳnh Phụ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sơn Trà, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tháp Chàm, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Văn Bàn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Lộc Hà, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Thanh Xuân, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hòa Vang, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bác Ái, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hương Trà, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hà Tĩnh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Châu Thành, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Lý Nhân, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bỉm Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Giồng Riềng, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Hóa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Yên Bình, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quảng Bình, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đức Hòa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tam Nông, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bạch Thông, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Can Lộc, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đức Huệ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Yên Bái, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phong Điền, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Ba Tơ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bình Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hà Quảng, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hiệp Đức, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thủ Thừa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Tân Phú, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Miện, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thuận Bắc, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đam Rông, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phú Lương, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bảo Lâm, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tuần Giáo, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận 4, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Sơn,
 Tìm kiếm


0911.000.242

Back to top