Nạc Đùi TOOBA MS 41

Nạc Đùi TOOBA MS 41

Mã SP: 49522

Category: Thịt Trâu TOOBA
Tình trạng: Còn hàng
125,000đ

Giá thị trường: 145,000đ - Tiết kiệm: 20,000 ₫(-14%)

Hotline & Zalo: 0911.000.242
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

• Thương Hiệu : AL TOOBA
• Tên sản phẩm : Nạc Đùi TOOBA MS 41
• Loại Sản Phẩm : Phân phối Vifoods
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá trị dinh dưỡng của nạc đùi trâu/bò

- Nạc Đùi TOOBA MS 41 có ưu điểm nổi bật: ít mỡ, chứa nhiều sắt, hàm lượng protein cao hơn so với các loại thịt khác. Bên cạnh đó nạc đùi  chứa các khoáng chất, vitamin cần thiết cho cơ thể như: thiamin, selenium, kẽm, photpho, vitamin nhóm B, D, A, …
- Theo Bộ Nông Nghiệp Mỹ phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu/bò có chứa 160 Kcalo, 26g protein, 5g tổng chất béo, 2g chất béo bão hòa và 49mg cholesterol đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
- Theo một số nghiên cứu, người thường xuyên làm việc bằng trí óc, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, béo phì thì đây là món ăn rất thích hợp.
- Theo Đông Y thịt trâu/bò có vị ngọt, tính hơi hàn không độc có tác dụng chữa chứng phong thấp sưng tê, đau lưng, phù chân.

Cách lựa chọn thịt nạc đùi tươi ngon.
Để tạo nên một món ăn ngon thì tiêu chí đầu tiên là phần nguyên liệu cần tươi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Sau đây là một số tiêu chí chọn phần nạc đùi:
- Thịt nạc đùi có hương vị đặc trưng riêng khác biệt với các loại thịt khác. Chú ý không mua loại thịt có mùi ôi thiu.
- Chọn mua thịt có màu đỏ sẫm, mỡ trắng, bề mặt khô mịn, không có xơ vụn là phần thịt tiêu chuẩn để chế biến. Nếu bề mặt có nhớt dính tay là thịt đã để lâu ngày không nên mua.
- Dùng tay ấn nhẹ vào miếng thịt nạc đùi trâu nếu không bị lõm lại, phần thịt săn chắc là thịt tươi.

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thịt đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
12 Rất hài lòng
4 star
7 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Hotline tư vấn: 0911.000.242
Click Đặt Ngay
Max 2500
Customer Reviews
Nạm Sườn TOOBA MS 123

Nạm Sườn TOOBA MS 123

Mã SP: 49529

105,000đ
119,000₫
Nạm Cổ TOOBA MS 106

Nạm Cổ TOOBA MS 106

Mã SP: 49528

105,000đ
128,000₫
Thịt Vụn TOOBA MS 66

Thịt Vụn TOOBA MS 66

Mã SP: 49527

98,000đ
113,000₫
Thăn Vai TOOBA MS 64

Thăn Vai TOOBA MS 64

Mã SP: 49526

128,000đ
150,000₫
Thăn Ngoại TOOBA MS 46

Thăn Ngoại TOOBA MS 46

Mã SP: 49525

157,000đ
196,000₫
Thịt Nạc Mông TOOBA 45

Thịt Nạc Mông TOOBA 45

Mã SP: 49524

135,000đ
162,000₫
Thịt Đùi Gọ TOOBA MS 42

Thịt Đùi Gọ TOOBA MS 42

Mã SP: 49523

130,000đ
154,000₫

Tag:

Tag: Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hải Dương, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phúc Yên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Bình, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Vĩnh Lợi, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hà Nội, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Lục Nam, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thạch Thành, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bắc Giang, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bắc Kạn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quảng Trị, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Ngũ Hành Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Huyện Củ Chi, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tân Thạnh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Ninh Kiều, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hà Tiên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sơn Tịnh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hòa Bình, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sa Thầy, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Mỹ Tú, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Vĩnh Long, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Huyện Cần Giờ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phong Điền, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Huyện Hóc Môn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sóc Trăng, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Kim Thành, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Cà Mau, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thạnh Trị, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tân Yên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tam Dương, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quảng Nam, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Mường La, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quảng Uyên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thuận An, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Mường Tè, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Trần Văn Thời, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Mường Khương, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tam Điệp, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bắc Yên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Vạn Ninh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tịnh Biên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận 1, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hạ Long, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Vân Hồ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Khánh Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Điện Biên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Kiến Tường, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thoại Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Mỏ Cày Bắc, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Châu Thành, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu An Lão,
 Tìm kiếm


0911.000.242

Back to top