Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS106

Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS106

Mã SP: 49532

Tình trạng: Còn hàng
105,000đ

Giá thị trường: 128,000đ - Tiết kiệm: 23,000 ₫(-18%)

Hotline & Zalo: 0911.000.242
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

• Thương Hiệu : ALSHAHZ(AS)
• Tên sản phẩm : Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS106
• Loại Sản Phẩm : Phân phối  Vifoods
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặc Điểm Sản Phẩm:
Nạm Cổ ALSHAHZ(AS) MS106 Ấn Độ hay còn gọi là Fore Quarter, đây là thịt vụn được lọc ra từ các phần thịt có vị trí chạy dọc hai bên đầu từ cổ, vai đến ức trên thân con trâu. Nạm cổ trâu có đặc điểm nhiều nạc, xen lẫn ít gân và cơ, vì vậy phần thịt này khá dai.

Cách sử dụng:
Sau nên mua về quý khách nên rã đông ở nhiệt độ +10 độ C đến +15 độ C (khoảng 5 đến 6 giờ).
Chế biến: Nạm cổ trâu MS106 rất thích hợp để làm các món như: nạm hầm, nấu muối, nạm kho, các món súp, … hoặc có thể cắt mỏng để ăn cùng với phở.
Thịt nạm cổ trâu sau khi nấu sẽ không bị teo lại. Ăn ngon miệng hơn, ngoài ra giá thành cũng tốt hơn.

Giá trị dinh dưỡng của thịt nạm cổ trâu MS106
- Thịt trâu giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, đột quỵ, máu đông, giàu axit béo như Omega-3 và Omega3-s
- Phát triển cơ bắp: Thịt trâu chứa nhiều protein hơn hẳn thịt bò, rất thích hợp cho những vận động viên tập thể hình.
- Tăng cường hệ miễn dịch: Nạm cổ trâu chứa nhiều muối và cơ (kẽm, phốt pho, canxi, sắt,…) và các loại vitamin, khoáng chất như: B1, PP, B2, B6….
- Ngoài ra với hàm lượng protein cao trong nạm cổ trâu sẽ giúp trung hoà axit, giữ cân bằng độ pH trong cơ thể. Trung hoà quá trình sản sinh hormone, giúp da chắc khoẻ, giúp hỗ trợ vận chuyển oxy trong máu và cơ.

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

 

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
22 Rất hài lòng
4 star
7 Hài lòng
3 star
3 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Hotline tư vấn: 0911.000.242
Click Đặt Ngay
Max 2500
Customer Reviews
Đầu Thăn Ngoại AL SHAHZ(AS) MS 67

Đầu Thăn Ngoại AL SHAHZ(AS) MS 67

Mã SP: 49531

157,000đ
182,000₫
Thịt nạc cổ  ALSHAHZ(AS) MS 15

Thịt nạc cổ ALSHAHZ(AS) MS 15

Mã SP: 49530

97,000đ
107,000₫

Tag:

Tag: Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thạch Thành, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quế Phong, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Biên Hòa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Hà, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hà Giang, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Kiến Tường, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Hóa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tân Biên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Ý Yên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Vũ Quang, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đắk Lắk, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Tân Bình, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thủ Thừa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu A Lưới, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phan Thiết, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Nông Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Buôn Hồ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Lai Châu, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Buôn Đôn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Huyện Nhà Bè, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quỳnh Nhai, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Hoàng Mai, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phong Thổ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sông Lô, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tuy Phước, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Côn Đảo, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Châu Thành, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sa Thầy, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Nam Đàn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Long Hồ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Uông Bí, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Hà Đông, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phú Thiện, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Cờ Đỏ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Nghĩa Hành, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thuận Châu, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tân Lạc, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Ngã Năm, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Vĩnh Lộc, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Năm Căn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đông Hà, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đà Nẵng, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Lương Tài, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bình Gia, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Yên Mô, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đồ Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Chợ Đồn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tủa Chùa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tiền Hải, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hưng Yên,
 Tìm kiếm


0911.000.242

Back to top