Thịt Đùi Gọ ALSAMI MS 42

Thịt Đùi Gọ ALSAMI MS 42

Mã SP: 49491

Tình trạng: Còn hàng
135,000đ

Giá thị trường: 150,000đ - Tiết kiệm: 15,000 ₫(-10%)

Hotline & Zalo: 0911.000.242
Van chuyen don gianVận chuyển đơn giản
San pham chat luong Sản phẩm chất lượng cao
Ban hang toan quoc Bán hàng trên toàn quốc
Thanh toan khi nhan hang Thanh toán khi nhận hàng
Xem thêm

• Thương Hiệu : ALSAMI
• Tên sản phẩm : Thịt Đùi Gọ ALSAMI MS 42
• Loại Sản Phẩm : Phân phối Vifoods
• Quy cách đóng gói : Thùng 20kg
• Nhiệt độ bảo quản : -18ºC
• Hạn sử dụng : 06 tháng kể từ ngày sản xuất

Đặc Điểm Sản Phẩm:
Thịt đùi gọ trâu/bò Ấn Độ Nhập Khẩu Mã 42 là sản phẩm nhập khẩu được rất nhiều người ưa thích sử dụng hiện nay, ngoài chất lượng thì yếu tố giá cả cũng là yếu tố quan trọng để tạo nên thương hiệu của loại thịt này.

Đùi gọ trâu/bò và những điều bạn nên biết
Thịt Đùi Gọ ALSAMI MS 42 nhập khẩu từ Ấn Độ sang Việt Nam là phần thịt nằm ở phần thịt đùi con trâu/bò, hay còn gọi là thịt chân giò của trâu/bò ( tiếng Anh gọi là Thick flank). Phần thịt này có đặc điểm là nhiều nạc và gân, ít mỡ. Thịt đùi gọ được lấy từ bộ phận trâu/bò hoạt động khá nhiều, gần chân và có kèm theo gân nên thịt chắc hơn những phần khác của con trâu/bò. Thịt có độ mềm khá vừa phải, và cho dù bạn có chế biến thành bất cứ món ăn nào cũng tạo ra 1 mùi hương vô cùng hấp dẫn và độc đáo.
Trâu/bò ở Ấn Độ thường được nuôi riêng thành những khu chuyên biệt, không phải loại trâu/bò Việt thường được nuôi hoặc thả trên rừng núi vì vậy phần thịt đùi gọ trâu/bò Ấn cũng không quá cứng và khó sử dụng như phần đùi gọ của trâu/bò ta.

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của thịt đùi gọ trâu/bò Ấn
Về giá trị dinh dưỡng, thịt bò hay thịt trâu nói chung đều có giá trị dinh dưỡng như nhau và được sử dụng để làm thực phẩm chính trong các bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên về mặt sức khỏe, thì thịt trâu lại có phần tốt hơn thịt bò. Theo phân tích của các nhà dinh dưỡng đã nghiên cứu cho thấy, thịt trâu có ưu điểm ít mỡ hơn so với thịt bò. Trong thịt trâu chỉ có 1,6 – 5,6% mỡ còn ở thịt bò là 10 – 22%. Hơn nữa, lượng chất sắt có trong thịt trâu lại nhỉnh hơn hẳn thịt bò. Theo các nhà chuyên môn, phân tích thành phần dinh dưỡng trong khẩu phần ăn với 85g thịt trâu, có 160 calori, 2g chất béo bão hòa, 5g tổng chất béo, 26g protein, 49mg Cholestrerol. Cũng với 85g thịt bò tương tự các thành phần nói trên khá giống nhau, nhưng Cholestreol ở thịt bò là 76mg cao hơn so với ở thịt trâu (49mg).

Thịt trâu nói chung thường có màu hồng tái, mỡ trắng, thớ to, không thơm như thịt bò mà hơi tanh. Dí ngón tay vào bề mặt thịt không thấy rít. Theo Đông y từ lâu đã cho biết: thịt trâu  tính hơi hàn (lạnh), có vị ngọt, không độc. Thịt trâu có tác dụng trị liệu là trị được chứng phong thấp sưng tê ở người già, đau lưng, phù chân, bổ khí huyết, làm mạnh gân cốt. Ngoài ra, thịt trâu có thể dùng để chữa khí huyết, nóng trong, mồ hôi trộm ở trẻ con.

Đối với những phụ nữ bị tắc tia sữa lúc mới sinh, hãy lấy thịt mũi của trâu, phần láng bóng quanh 2 lỗ mũi để nấu canh với mướp đắng và hành hoa cả củ và lá tươi. Có thể nấu với đu đủ, mít non, hành để điều trị một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thịt trâu còn có thể nấu thành nhiều món ăn bổ dưỡng khác: Nầm trâu xào cà rốt để sáng mắt, thịt mũi trâu (phía trước) chữa tiêu khát, thịt đùi gọ trâu dùng để nâng cao cơ bắp của những người tập thể thao hoặc ăn kiêng.

Với những điểm tốt đó của thịt trâu nói chung và nhất là chất lượng hoàn hảo từ thịt đùi gọ trâu Ấn Độ, hãy tìm đến những công ty bán thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu chính ngạch, chất lượng nhất, an toàn thực phẩm, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng cao để đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình bạn tốt nhất.

Có Nên Mua Thịt Đùi Gọ Đông Lạnh Không?

Một số quan niệm Á Đông cho rằng thực phẩm đông lạnh là không tươi, không ngon và không có chất dinh dưỡng. Tuy nhiên ở Phương Tây người ta lại chuộng thực phẩm lạnh vì họ cho rằng cấp đông là phương pháp tốt nhất để loại bỏ sự xâm nhập của vi khuẩn.
Việc cấp đông thực phẩm trước khi cung ứng cho thị trường cũng là yêu cầu bắt buộc của Cơ Quan Kiểm Định Chất Lượng của một số nước phương Tây.
Đối với thực phẩm đông lạnh: quy trình giết mổ hoàn toàn khép kín theo dây chuyền. Sau đó sẽ được đưa qua khu thiệt trùng, đóng gói và hút chân không, toàn bộ công đoạn không quá 30 phút. Thực phẩm sẽ được cấp đông ngay sau khi đóng gói ở nhiệt độ -18 độ C. Nhiệt độ này được USDA Mỹ (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) khẳng định là vi khuẩn không thể xâm nhập và an toàn cho sức khỏe con người.
Đối với thực phẩm tươi sống: được giết mổ bằng phương pháp thủ công, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vì không được tiệt trùng và đóng gói. Thực phẩm tươi sống được bày bán ở chợ dưới nhiệt độ ẩm-nắng-nóng tăng khả năng hình thành vi khuẩn và ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta khi sử dụng.
Tuy nhiên đây chỉ là quan niệm khác nhau của 2 nền văn hoá ẩm thực. Chúng ta hoàn toàn có quyền lựa chọn loại thực phẩm mà chúng ta yêu thích.

Đánh giá
Đánh giá trung bình
0
0 nhận xét
5 star
21 Rất hài lòng
4 star
6 Hài lòng
3 star
2 Bình thường
2 star
0 Dưới trung bình
1 star
0 Thất vọng
Hotline tư vấn: 0911.000.242
Click Đặt Ngay
Max 2500
Customer Reviews
Nạm Sườn ALSAMI MS 123

Nạm Sườn ALSAMI MS 123

Mã SP: 49501

105,000đ
126,000₫
Đầu Thăn Ngoại AL SAMI MS 67

Đầu Thăn Ngoại AL SAMI MS 67

Mã SP: 49500

167,000đ
196,000₫
Thịt Vụn ALSAMI MS 66

Thịt Vụn ALSAMI MS 66

Mã SP: 49499

88,000đ
97,000₫
Nạc Vai ALSAMI MS65

Nạc Vai ALSAMI MS65

Mã SP: 49498

155,000đ
198,000₫
Thăn Vai ALSAMI MS 64

Thăn Vai ALSAMI MS 64

Mã SP: 49497

152,000đ
180,000₫
Nạm Gầu ALSAMI MS 61

Nạm Gầu ALSAMI MS 61

Mã SP: 49496

99,000đ
125,000₫
Bắp Hoa ALSAMI MS 60

Bắp Hoa ALSAMI MS 60

Mã SP: 49495

145,000đ
181,000₫
Thăn Ngoại ALSAMI MS 46

Thăn Ngoại ALSAMI MS 46

Mã SP: 49494

145,000đ
176,000₫

Tag:

Tag: Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phước Long, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tuy Phong, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Lục Yên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Huyện Từ Liêm, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Đà Bắc, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Duyên Hải, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Cầu Giấy, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quảng Ngãi, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quảng Ninh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bến Lức, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phú Tân, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận 2, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Long Biên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phan Rang, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sình Hồ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Ninh Phước, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Gio Linh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Văn Chấn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Biên Hòa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Mường Nhé, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Hóa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bắc Trà My, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Nam Đông, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Trảng Bảng, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phong Thổ, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Sơn Trà, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Na Hang, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Kỳ Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bắc Sơn, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thới Bình, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hiệp Đức, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thanh Liêm, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hải An, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Vĩnh Thuận, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thái Nguyên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bình Xuyên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tân An, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Thạch Hà, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Uông Bí, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu An Biên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Cao Lãnh, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Cẩm Xuyên, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Quận Hà Đông, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Tiểu Cần, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Hải Dương, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Bù Đốp, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Phú Hòa, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Liên Chiểu, Thịt Heo Đông Lạnh Nhập Khẩu Buôn Đôn,
 Tìm kiếm


0911.000.242

Back to top